Cách làm canh súp khoai tây chiên thịt bò

Bát súp khoai tây thịt bò thơm lừng, nóng hổi không chỉ là món ngon mùa đông mà còn cung cấp dinh dưỡng cần thiết mà còn giúp bạn cảm thấy ấm áp.
>>> Xem thêm những món ngon cuối tuần
Súp khoai tây hầm thịt bò sẽ đơn giản hơn nhiều nếu bạn dùng nồi áp suất để nấu, nguyên liệu nhanh nhừ mà lại tốn ít thời gian. Cùng chuyên mục món ngon mỗi ngày của tạp chí phụ nữ học cách nấu nấu món súp khoai tây thịt bò nhé!

1. Nguyên liệu nấu súp khoai tây thịt bò

- Cà chua 2 quả
- Khoai tây 3 củ
- Thịt bò 350g
- Cà rốt 1 củ
- Gừng
- Rau mùi
- Hạt nêm
>>>Có thể bạn thích cách nấu thịt kho tàu
cach-lam-sup-khoai-tay-thit-bo1

2. Cách nấu thịt khoai tây thịt bò

Bước 1: Thịt bò rửa sạch, thái miếng vuông. Đun nước sôi chần thịt bò trong 1 phút cho sạch bọt và gân máu.
Bước 2: Khoai tây, cà rốt gọt vỏ thái miếng dầy.
Bước 3: Cà chua khía chéo ngoài vỏ rồi chần nước sôi, vỏ cà chua sẽ bong ra, rất dễ bóc.
Bước 4: Đặt nồi lên bếp, cho 2 thìa dầu ăn, cho gừng thái lát vào phi thơm rồi xào thịt bò, nêm 2 thìa hạt nêm cho ngấm.
>>> Bạn đã biết cách làm cách làm khoai tây chiên
Bước 5: Tiếp đó cho khoai tây, cà rốt vào xào cùng trong 5 phút. Sau đó cho nước ngập, cho cà chua thái múi cau vào, mở to lửa đun sôi rồi nhỏ lửa âm ỉ. Nêm gia vị cho vừa ăn, đun đến khi thịt bò và khoai chín nhừ. Múc canh ra bát, rắc rau mùi thái nhỏ lên trên, dùng nóng.
 Chúc các bạn ngon miệng với món súp khoai tây thịt bò nhé!
Share on Google Plus

About Phụ nữ và gia đình

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét